Bayern Munich พบกับ Manchester United มาติดตามไปพร้อมๆ กัน

Bayern

Bayern วันที่ 17 สิงหาคมตามข่าวล่าสุดจากสื่อเยอรมัน BayernMunich กำลังจะเซ็นสัญญากับเบนาเทีย กองหลังกลางของโรม่า และเจ้าโลกบุนเดสลีกา จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 30 ล้านยูโร โมร็อกโกระหว่างประเทศจะเข้ามาแทนที่มาร์ติเนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่นานที่ผ่านมา

bayern munich news รายงานว่าไม่เพียงแต่สูญเสียถ้วยเยอรมันซูเปอร์คัพเท่านั้น แต่ยังสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่างมาร์ติเนซด้วย ในระหว่างเกม มาร์ติเนซ ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายของเขาหลังจากสัมผัส ชเมลเซอร์ เขาได้รับการวินิจฉัยว่า เป็นเอ็นไขว้ที่ฉีกขาดเขาจะไปสหรัฐอเมริกา เพื่อทำการผ่าตัด และในขั้นต้นคาดว่า จะหายไปนานถึงหกเดือน

bayern munich สามารถเอาชนะ Manchester United ในฤดูกาลนี้ และ Bayern ทำได้ดีอีกด้วย

bayern munich มาร์ติเนซได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องพักยาว bayern munich players ต้องแนะนำผู้เล่นแทนตำแหน่งที่ว่าง มิฉะนั้น แผนของกวาร์ดิโอล่าจะยืดเยื้อBayern และกวาร์ดิโอล่า ล็อกเป้าหมายการเซ็นสัญญาอย่างรวดเร็ว เขาเป็นกองหลังชาวโรมันเบนาเตีย เบนาเทีย วัย 27 ปีย้ายมาจากอูดิเนเซ่ กับโรม่า เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

และจากนั้นก็กลายเป็นกำลังหลักในโรม่า อย่างรวดเร็ว ค่อยๆ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของกองหลังตัวกลางระดับซูเปอร์คลาส ด้วยความสูง 193 ซม. เบนาเตียมีความสามารถในการโหม่ง และความสามารถในการทำประตูที่ดี เขาทำประตูได้ 5 ประตูจาก 30 นัดในเซเรียอาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นผลงานที่ดีสำหรับกองหลัง

แนวรับและแนวรับที่ดีเช่นนี้ เบอร์เน็ตต์เทีย ไม่พลาดการไล่ล่าก่อนพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเชลซี สนใจที่จะซื้อ ครั้งหนึ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เคยถูกมองว่า ใกล้เคียงมากในการเซ็นสัญญากับเบนาเทีย หลังจากแพ้ 1-2 ในการเปิดพรีเมียร์ลีก ความปรารถนาของพวกเขาในการซื้อโรม่ากองหน้า ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตาม รายงานว่า เรชเก ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของBayern มาถึงกรุงโรม เพื่อเริ่มการเจรจากับอีกฝ่าย ข่าวล่าสุดจากภาพกีฬา คือBayernได้สรุปการโอนโดยพื้นฐานแล้ว และจะเซ็นสัญญากับเบนาเทีย ค่าธรรมเนียมการโอนประมาณ 30 ล้านยูโร นี่ก็หมายความว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเชลซี แพ้การแข่งขัน

สื่อเยอรมันตลาดการโอนอ้างข่าว bayern munchen ผู้อำนวยการด้านเทคนิค เรชเก มาถึงกรุงโรมประเทศอิตาลีแล้ว เขาจะเป็นผู้พิทักษ์โมร็อกโกกับสโมสรแห่งกรุงโรม เกี่ยวกับการย้ายทีมของเบนาเทีย มาร์ติเนซ นายพลของBayern ฉีกเอ็นไขว้ของเขาในศึกเยอรมันซูเปอร์คัพ และจะหายไปประมาณครึ่งปี

สิ่งนี้ทำให้ทีมของ bayern score ดีตอนนี้ในกองหลังตัวกลาง และกองกลางตัวรับอ่อนแอมาก เมื่อไม่กี่วันก่อน กวาร์ดิโอลาได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า การเซ็นสัญญาของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้สิ้นสุดลงแล้ว แต่อาการบาดเจ็บของมาร์ติเนซ ได้ขัดขวางแผนการของBayernอย่างสิ้นเชิง และกวาร์ดิโอลา

ก็เปลี่ยนคำพูดของเขาในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเมื่อวานนี้ว่า ทีมจำเป็นต้องได้รับการอ้างถึง ความช่วยเหลือ ลอง Add friend ที่ @webufa เพื่อรับข่าวแบบต่อเนื่อง คุณจะไม่ตกเทรนด์แน่นอน

Bayern

munchen มีเจ้าหน้าที่มาถึงกรุงโรมเพื่อซื้อเบนาเทียโดยเฉพาะ

munchen ตามรายงานของตลาดการโอน เรชเก ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของBayern มาถึงกรุงโรมแล้ว และงานเดียวของเขาคือการเจรจากับผู้นำระดับสูงของกรุงโรม เกี่ยวกับการโอนชาวโมร็อกโก แม้ว่า Bayernมีความจริงใจที่พวกเขาจะเผชิญกับการแข่งขันจากอีกสองทีมในพรีเมียร์ลีก เชลซี และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตามข่าวก่อนหน้านี้จากสื่ออังกฤษ เบนาเทีย และนักเศรษฐศาสตร์ของเขาได้บินไปที่แมนเชสเตอร์ในอังกฤษ เพื่อเจรจาขั้นสุดท้ายกับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตามรายงานของสื่ออังกฤษ เบนาเทีย แม้จะเป็นไปได้ที่จะดำเนินการ เซ็นสัญญาตรวจร่างกายโดยตรง กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ บาเยิร์น มิวนิค ล่าสุด

นายพลของBayern มาร์ติเนซ ต้องการพักฟื้นครึ่งปีเนื่องจากเอ็นไขว้หน้าขาดในศึกเยอรมันซูเปอร์คัพ อาการบาดเจ็บกะทันหันของชาวสเปนทำให้แผนของกวาร์ดิโอลาหยุดชะงัก ตามข่าวจากสื่อสเปน จุดโทษ กวาร์ดิโอลาได้เลือกสองเป้าหมายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันของทีม พวกเขาคือ วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศส ของเรอัลมาดริด และแอตเลติโกมาดริด

ก่อนหน้านี้ โค้ชBayern กวาร์ดิโอล่า กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า การเซ็นสัญญาของทีมได้สิ้นสุดลงแล้ว และชาวสเปนก็พอใจกับรายชื่อทีมมาก แต่ในเกมเยอรมันซูเปอร์คัพ ฮาร์วีย์ มาร์ติเนซได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หน้า และจะพลาดพักยาวครึ่งปี สิ่งนี้ทำให้การจัดทีมที่ค่อนข้างบางที่ตรงกลาง และตำแหน่งกองกลางตัวรับอ่อนแอลง

ทีมมีกองหลังตัวกลางเพียงสองคนคือ บาดสตูเบอร์ และดันเต้ ที่ตำแหน่งตรงกลาง แม้ว่า บัวเต็ง ก็สามารถเล่นเซ็นเตอร์แบ็คได้ แต่เขาไม่ใช่อันดับหนึ่งของทีมเลย เลือกในตำแหน่งมิดฟิลด์ แม้ว่าชไวน์สไตเกอร์ และลาห์ม จะเล่นเป็นมิดฟิลด์ได้ แต่ความสามารถในการรับของทั้งสองคนนั้นใหญ่เกินไป เมื่อเทียบกับ มาร์ติเนซ ซึ่งไม่เอื้อต่อการป้องกันของทีม

การขุดภายในเป็นเพียงการกระทำที่ทำอะไรไม่ได้ กวาร์ดิโอลา ไม่ต้องการให้ประสิทธิภาพของทีมตกอยู่ในความเสี่ยง ดังนั้น การเซ็นสัญญาจึงเป็นทางเลือกเดียวของทีม ตามจุดโทษ กวาร์ดิโอลา มีเป้าหมายที่ชื่นชอบอยู่แล้วในใจของเขา เขาเชื่อว่า วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศส ของเรอัล มาดริด และโกดิน ของแอตเลติโกมาดริด เป็นตัวสำรองที่สมบูรณ์แบบสำหรับมาร์ติเนซ

วารานกับเรอัลมาดริด ในปี 2011 ภายใต้การโน้มน้าวของซีดาน เขาสูง มีความสามารถในการโหม่งที่แข็งแรง และมีความสามารถในการป้องกันส่วนหน้าที่ยอดเยี่ยม เขาสูง 191 ซม. และไม่มีความเร็วในการหมุนช้าของกองหลังตัวสูงแบบเดิมๆ จุดอ่อน ในการจ่ายบอลในแดนหลัง เขาไม่ชอบขับบอล แต่เป็นปรมาจารย์ที่ส่งบอลบนพื้นได้ดี อัตราความสำเร็จของการจ่ายบอลลึก และระยะใกล้ของเขานั้นสูงกว่ามิดฟิลด์ตัวหลักบางคนด้วยซ้ำ

ลักษณะทางเทคนิคเหล่านี้ของ วาราน ดีมากสำหรับกวาร์ดิโอลา โกดิน ปราการหลังแอตเลติโก เป็นทีมที่คว้าแชมป์ลาลีกา แชมป์เปี้ยนฮีโร่เต็มตัว สูง 183 ซม. อุรุกวัย แม้จะเตี้ยเพียงบางส่วน แต่ด้วยความรู้สึกตัวของเขาเองกลับไม่โดนพาดพิง โกดินมีเกมรับที่ดุดัน มีมุมมองโดยรวมที่แข็งแกร่ง และมีความสามารถในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม ในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้วในฐานะกองหลังตัวหลัก เขายิงได้ 4 ประตูและ 1 แอสซิสต์

ตามการแนะนำของคิกเกอร์ ชาวเยอรมัน หนังสือกวาร์ดิโอลา เขียนโดยนักเขียนชาวสเปน มาร์ตี เพอราเนาส์ ผู้เขียนมีความสัมพันธ์ที่ดี กับกวาร์ดิโอลา เขาได้รับอนุญาตให้ติดตาม ในระยะใกล้ คุณรู้หรือไม่ว่า มากมายเกี่ยวกับความคิด และแผนการของ กวาร์ดิโอลา เหตุการณ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเหล่านี้จะถูกนำเสนอในกวาร์ดิโอลา

ตามที่ผู้เขียนหนังสือกวาร์ดิโอลา แม้ว่า กวาร์ดิโอลา จะมีเสถียรภาพมากในตำแหน่งโค้ชของBayern แต่เขาก็สนุกกับมันอย่างมาก และแม้แต่ bayern münchen ก็เตรียมที่จะต่อสัญญากับเขา แต่กวาร์ดิโอลา จะไม่โค้ชที่Bayernยาวไป ผู้เขียนกล่าวว่า ถ้าผมเดาได้ ผมจะบอกว่าเป๊ปจะมาจากบาวาเรียที่อังกฤษ และในอีก 8-10 ปีข้างหน้าเขาจะเป็นโค้ชให้กับทีมชาติ

มาร์ตี เพอราเนาส์ ยังเผยว่าในสายตาของกวาร์ดิโอลา ที่ชไวน์สไตเกอร์ เป็นผู้เล่นที่เยอรมันบริสุทธิ์ที่สุด คุณสามารถรู้สึกว่าทุกวินาทีร่างกายของเขาเต็มไปด้วยความปรารถนา นี่คือกวาร์ดิโอลา และใครคือสุภาพบุรุษคนสำคัญในสายตาของกวาร์ดิโอล่า ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ยังให้คำตอบ, ที่อยู่, มาริโอโกทเซ และติอาโก้

ในการให้สัมภาษณ์กับเดอร์สปีเกล ชาวเยอรมัน มาร์ตี เปราร์เนาส์ พูดถึงกวาร์ดิโอล่าในใจว่า หลายครั้งที่ฉันสามารถเข้าใจเขาได้ เขาเป็นคนดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์กับเจ้านาย ความสัมพันธ์ กับนักเตะและความสัมพันธ์กับแฟนบอลก็เหมือนกัน

แวนบิทเทน ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมแมนเชสเตอร์ในปี 2004 เขาลงเล่นในบุนเดสลีกา และเข้าร่วมทีมฮัมบูร์กในฤดูร้อนปี 2006 เขาย้ายไปBayernด้วยเงิน 10.5 ล้านยูโร จึงเป็นการเริ่มต้น ที่สุดแห่งอาชีพ เวทีอันรุ่งโรจน์ ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ munich soccer ของเขาได้แชมป์บุนเดสลีกา 4 สมัย แชมป์เยอรมันคัพ 4 สมัย และยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 1 สมัย

ฤดูร้อนนี้สัญญาของเขากับBayern หมดอายุ แต่ทั้งสองฝ่ายไม่ได้ต่ออายุ แวนบิทเทน หวังที่จะเข้าร่วมทีมอันเดอร์เลชท์ และอีกฝ่ายก็ส่งคำเชิญถึงเขาด้วย แต่หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เขาก็ตัดสินใจลาออก และยุติอาชีพการเล่นที่ยาวนานของเขา ตามข่าวบอลสดที่ ufastar911.com เรายินดีนำเสนอเพื่อคุณ